KHO TÚI XÁCH GIÁ SỈ TP. HCM

Các kho túi xách giá sỉ tại TP. HCM

Để tìm kiếm các kho túi xách giá sỉ tại TP. HCM bạn có thể thông qua các hình thức sỉ sau:

Sỉ túi xách tại các chợ thời trang nổi tiếng

Bạn có thể nhập sỉ túi xách tại các chợ như chợ Hạnh Thông Tây, chợ An Đông, Chợ Tân Bình,… Tại đây bạn rất dễ tìm kiếm được nhiều nguồn hàng khác nhau với mẫu mã vô cùng đa dạng. Bạn có thể tự do lựa chọn mẫu mã mình thích. Nhưng nhược điểm ở đây là bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm túi xách. Và cũng có thể nhập phải hàng kém chất lượng với mức giá cao. Hơn nữa, những mẫu túi xách tại các chợ rất nhiều và không biết được mẫu nào đang Hot. Như vậy, sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu.

Chợ sỉ túi xách

Sỉ túi xách qua các trang TMĐT

Các trang TMĐT ở nước ta xuất hiện ngày càng nhiều và phổ biến là các trang như Shopee, Lazada, Sendo,… Nên việc nhập sỉ tại đây là thuận tiện và tiết kiệm được thời gian đi lại. Chỉ với một thiết bị điện thoại là có thể tìm kiếm được rất nhiều xưởng sỉ túi xách. Nhược điểm lớn nhất ở đây là bạn không cảm nhận được chất lượng của sản phẩm và chỉ thông qua các đánh giá của người mua. Thời gian nhận hàng lâu do phải thông qua bộ phận vận chuyển trung gian

Kho túi xách giá sỉ – sỉ túi trên TMĐT

Nhập sỉ túi xách tại các kho sỉ

Nhập sỉ tại các kho túi xách giá sỉ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những bạn đang kinh doanh với quy mô nhỏ hay kinh doanh online. Tại các kho túi xách luôn là những mẫu đang có xu hướng và với chất lượng tốt. Ngoài ra, bạn sẽ không phải mấy nhiều thời gian để chụp lại sản phẩm như các hình thức khác. Nhược điểm lớn nhất là bạn hợp tác vơi các kho trung gian và sỉ với mức giá cao.

Kho túi xách giá sỉ

Cách tìm kiếm kho túi xách giá sỉ tận gốc

Hợp tác với các kho túi xách giá sỉ tận gốc sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Mà lợi ích đầu tiên là sỉ với mức giá thấp và giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Vậy làm sao để tìm kiếm được các kho túi xách sỉ tận gốc.

Kho túi xách giá sỉ

Thông thường, các kho sỉ tận gốc thường có quy mô lớn. Khi kho nhập về với số lượng lớn thì mức chi phí nhập hàng sẽ được tối ưu nhất. Từ đó sẽ cung cấp nguồn túi xách với mức giá rẻ nhất.

Mẫu mã túi xách đa dạng. Mẫu mã tại các kho rất đa dạng nhưng không tràn lan. Họ nhập về những mẫu đang là xu hướng. Vì thế, bạn không phải lo lắng về mẫu mã khi nhập sỉ túi xách tại các kho.

Thiên Ân – kho túi xách giá sỉ tận gốc tại TP. HCM

Thiên Ân là kho sỉ túi xách lớn và tọa lạc tại Gò Vấp, TP. HCM. Có kinh nghiệm phân phối túi xách nhiều năm. Nên việc đánh hàng Quảng Châu, hay túi xách Việt Nam Thiên Ân đều tối ưu được chi phí từ đó cung cấp cho khách sỉ với mức giá tận gốc. Về túi xách, Thiên Ân chuyên cung cấp túi xách Quảng Châu, Túi VN, túi F1,… với nhiều mẫu mã như túi đéo chéo, túi dự tiệc, balo, túi du lịch,…

Kho túi xách giá sỉ – Túi viền thêu

Những ưu điểm của Thiên Ân mà bạn cần biết

  • Mẫu mã túi xách đa dạng, luôn cập nhật những mẫu Hot hàng ngày tại Zalo.
  • Hàng luôn có sẵn tại kho với số lượng lớn. Khách sỉ không phải lo mẫu mới hết hàng.
  • Tất cả hình ảnh và video do nhân viện tự chụp không qua chỉnh sửa đảm bảo cho khách sỉ cảm nhận được hình ảnh thực tế của sản phẩm.
  • Chính sách sỉ hấp dẫn và chiết khấu cao khi khách sỉ số lượng.
  • Hỗ trợ vận chuyển và đổi trả hàng lỗi nhanh chóng.
Kho túi xách giá sỉ – túi xách họa tiết bò sữa

Đặc biệt, đối với khách sỉ kinh doanh online. Chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh, video và nội dung để đăng bài. Đồng thời sẽ hướng dẫn cách kinh doanh cho những bạn mới bắt đầu. Đối với khách sỉ túi xách để mở shop. Thiên Ân sẽ tư vấn mẫu mã và nhập những hàng như thế nào. Đặc biệt, sẽ có chiết khấu khi khách sỉ số lượng.

Thông tin liên lạc

Khách sỉ có thể liên lạc và đặt hàng qua các thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 235/50 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM.
  • Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ)
  • Hotline: 0901 411 414
  • Zalo: 0901 411 414
  • FacebookFB/KhoSiTuiXachThienAn
Thiên Ân – Kho túi xách giá sỉ tận gốc

Lưu ý: tất cả sản phẩm bên Thiên Ân đều là hàng có sẵn nên việc báo giá sẽ rất nhanh. Thiên Ân luôn khuyến khích quý khách đến trực tiếp kho để xem hàng và cùng nhau hợp tác.

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan:

XƯỞNG SỈ TÚI XÁCH

Bạn đang tìm kiếm xưởng sỉ túi xách để chuẩn...

BỎ SỈ TÚI XÁCH QUẢNG CHÂU GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Sỉ túi xách Quảng Châu đang được rất nhiều người...

Kho sỉ túi xách quảng châu nguồn hàng ổn định

Kinh doanh làm chủ kinh tế thời gian, mang lại...

Call Now

Contact Me on Zalo