Nhập Túi Quảng Châu giá sỉ ở đâu?

Để tìm được nguồn túi Quảng Châu giá sỉ bạn phải tìm hiểu các phương thức nhập hàng. Qua đó, nhận biết được những ưu điểm và nhược điểm của các phương thức đó. Nếu bạn chưa biết được thì hãy tham khảo bài viết dưới đây từ đó lựa chọn phương thức nhập sỉ tốt nhất.

Các phương thức nhập túi Quảng Châu giá sỉ phổ biến nhất.

Nhập sỉ túi xách Quảng Châu qua các trang TMĐT

Các trang TMĐT bên Trung như Tmall.com, Taobao.com, Pindoudou.com, Alibaba.com, 1688.com,…được nhiều người lựa chọn bởi mẫu mã vô cùng đa dạng. Nhiều nguồn hàng để bạn tự do lựa chọn. Nhưng thời gian vận chuyển hàng về lâu và chi phí vận chuyển cũng rất cao.

Túi Quảng Châu giá sỉ tại các trang TMĐT

Tại các trang TMĐT ở Việt Nam như Shopee, Lazada,… cũng được nhiều người lựa chọn. Do là ứng dụng trong nước nên rất dễ sử dụng tìm kiếm được nhiều nguồn hàng. Cũng giống như trên, thời gian vận chuyển về rất lâu và chất lượng cũng ko được đảm bảo.

Nhập túi xách Quảng Châu giá sỉ tại các chợ

Các chợ chuyên sỉ hàng Quảng Châu tại TP. HCM như chợ Hạnh Thông Tây, Chợ An Đông, Chợ Tân Bình,…Nguồn hàng tại các chợ vô cùng đa dạng và nhiều loại khác nhau. Việc di chuyển đến các chợ cũng cực kỳ dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Nhưng theo tìm hiểu thì mức giá sỉ tại đây cũng khác so với mức giá bán lẻ. Và muốn nhập được nguồn hàng tận gốc bạn phải tìm hiểu các shop thật kỹ.

Túi Quảng Châu giá sỉ tại các chợ TP. HCM

Nhập sỉ túi xách tại các kho chuyên sỉ hàng Quảng Châu

Đây có lẻ là phương án tốt nhất đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh túi Quảng Châu. Ưu điểm lớn khi nhập sỉ tại đây là tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn. Mẫu mã túi xách thường là những mẫu đang có xu hướng bạn không phải lo không bán được hàng. Và nhiều kho cũng có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng tốt. Để giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn, nên lựa chọn những kho sỉ túi xách tận gốc, không qua trung gian.

Kho túi Quảng Châu giá sỉ – chuyên hàng có sẵn tại kho

Kho túi Quảng Châu giá sỉ đã hoạt động nhiều năm với nhiều kinh nghiệm đánh hàng. Nên đã tối ưu được các chi phí nhập hàng và cung cấp cho quý khách những sản phẩm có mức giá hợp lý và chất lượng tốt. Ngoài túi Quảng Châu giá sỉ, Thiên Ân cũng sỉ các mẫu túi VNXK, hàng Super, F1,..để phục vụ tất cả nhu cầu khách hàng.

Túi Quảng Châu giá sỉ

Qua nhiều năm luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp và thấu hiểu tâm lý khách hàng. Thiên Ân đã đề ra các chính sách phục vụ khách hàng và các tiêu chí về sản phẩm.

Chính sách sỉ và hỗ trợ khách hàng tại Thiên Ân

Đối với khách sỉ kinh doanh online: Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cách kinh doanh. Đồng thờ cũng sẽ cung cấp hình ảnh, video và nội dung sản phẩm để quý khách đăng bài. Ngoài ra, cũng sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng đến khách hàng của bạn.

Túi Quảng Châu giá sỉ – túi bò sữa mini

Đối với khách sỉ kinh doanh shop: sẽ hỗ trợ tư vấn những mẫu túi xách đang là xu hướng và chất lượng như thế nào đễ quý khách kinh doanh hiệu quả hơn. Và hỗ trợ vận chuyển đến tận địa chỉ kinh doanh của quý khách.

Các tiêu chí sản phẩm của Thiên Ân

Hàng luôn có sẵn tại kho số lượng lớn nên quý khách không phải lo sản phẩm mới hết hàng. Luôn cập nhật từ 20-30 mẫu mới hàng ngày để quý khách có nhiều lựa chọn. Tất cả sản phẩm đều do shop tự chụp nên đảm bảo sản phẩm thực tế giống với hình ảnh. Ngoài ra, nếu quý khách nhận được sản phẩm bị lỗi hoặc do nhân viên giao sai mẫu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả hàng miễn phí và nhanh chóng nhất.

Túi Quảng Châu giá sỉ

Bạn còn đang phân vân thì khách hàng của Thiên Ân đã kinh doanh rất thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Khách sỉ có thể liên lạc và đặt hàng qua các thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 235/50 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM.
  • Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ)
  • Hotline: 0901 411 414
  • Zalo: 0901 411 414
  • FacebookFB/KhoSiTuiXachThienAn 
Thiên Ân – Túi Quảng Châu giá sỉ

Lưu ý: tất cả mẫu mới Thiên Ân đều cập nhật hàng ngày tại kho quý khách add zalo ngay để không bỏ lỡ mẫu mới nào.

 

 

Bài viết liên quan:

túi xách nữ xinh

Túi xách nữ xinh xắn hiện nay đang bán rất...

Hàng túi xách quảng châu chất lượng ở đâu.

Theo như chúng tôi biết hiện nay có rất nhiều...

Kho chuyên sỉ ba lô túi xách Tp.HCM

Bạn đang muốn kinh doanh ba lo túi sách mặc...

Call Now

Contact Me on Zalo