nhập hàng túi xách quảng châu

Nếu bạn đang kinh túi xách nhưng không biết nhập hàng túi xách quảng châu ở đâu. Nguồn nhập hàng túi xách quảng châu như nào là chất lượng. Nhập tận gốc hay nhập trong nước sẽ tốt hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn.

Tại sao phải nhập hàng túi xách quảng châu để kinh doanh?

Theo thông kế thì hiện nay túi xách quảng châu chiếm gần 60% trên thị trường Việt Nam. Với con số không hề nhỏ cho thấy mặt hàng túi xách quảng châu đang phát triển mạnh trên thị trường nước ta. Chính vì thế cho thấy được thị hiếu của Việt với mặt hàng này.

Hàng thời trang quảng châu nói chung và túi xách nói riêng được người dân rất ưa chuộng. Không chỉ riêng về mẫu mã, chất lượng mà giá cả lại rẻ. Mức giá hàng quảng châu giao động từ 110- 800 ngàn trên một sản phẩm. Bên cạnh đó nói về độ nhái hàng hiệu thì không ai có thể qua được hàng quảng châu. Phải nói là giống đến 80% mà mức giá ở tầm vài trăm hỏi ai mà không thích. Vậy nhập hàng túi xách quảng châu ở đây và như nào để có được mặt hàng tốt giúp bạn dễ kinh doanh.

 

Nhập hàng túi xách quảng châu ở Việt Nam.

Chợ sỉ hay các chỗ bỏ ở nước ta mở ra ngày càng nhiều nhằm phục nhu cầu mua sắm ngày càng nhiều. Ở nước ta nói đến sỉ là nghỉ ngay đến chợ sỉ truyền thống. Nơi đây tập trung rất nhiều các tiểu thương kinh doanh tất cả các mắt hàng, trong đó có túi xách thời trang. Chúng ta tìm hiểu hoạt động sỉ của hai ngôi chợ nổi tiếng ở nước ta.

Chợ An Đông: An Đông là ngôi chợ được xem là lâu đời nhất ở khu vực miền Nam. Tại đây tập trung lượng hàng hóa khá lớn, mẫu mã đa dạng phong phú. Hàng hóa đa dạng mẫu mã cung cấp với số lượng lớn trên toàn quốc. Nhưng nếu bạn là người mới thì sẽ khó có được giá rẻ trừ khi bạn mua số lượng lớn. Và nếu bạn là người mới thì người ta sẽ không mang mẫu đẹp hay hàng tốt nhất cho bạn đau.

Chợ Ninh Hiệp: đây được xem là khu chợ lớn trong đó lĩnh vực sỉ lớn miền ở phía Bắc nước ta. Nơi đây tập trung rất nhiều mặc hàng, trong đó túi xách được xem là một trong những mặc hàng sỉ lớn ở đây. Mặt hàng đây giá rẻ đó được hàng nhập gần biên nên giá tốt hơn. Mặc dù giá rẻ hơn nhưng đối với các bạn ở xa chị phí đi lại vận chuyển khá là cao. Nên căn nhắc về việc này với số lượng cao thì chị phí vận chuyện không hề nhỏ.

 

Sang Trung Quốc nhập hàng túi xách quảng châu tận gốc.

Có rất nhiều cửa hàng lớn hay nơi sỉ lớn họ sang tận Trung Quốc để nhập hàng. Việc nhập hàng này chỉ dành cho những bạn có khi phí vốn cao. Chưa kể tuy là tận gốc nhưng không phải lúc nào cũng chọn được nơi uy tín giá rẻ. Và thực tế bạn không thể ước lượng được chi phí bỏ ra bao nhiêu khi sang đó nhập hàng. Trước tiên bạn có số vố lớn để nhập hàng vì túi xách không phải lấy 1 2 cái mà một mẫu ít nhất phải 5 cái. 
Nhập hàng Trung Quốc bạn cần chuẩn bị rất nhiều: 
  • Đầu tiên bạn phải có hộ chiếu( pasport) kèm theo đó là visa.
  • Chi phí đi lại vé máy bay khách sạn ăn uống, thuê thông dịch viên nếu bạn không biết tiếng trung.
  • Bạn phải tính rước mua hàng mức giá nào loại nào số lượng như nào.
  • Hay chủ yếu qua để làm quen xem hàng hóa trước. Đặc biệt bạn phải dự số kinh phí phát sinh để ứng phó kịp thời.
  • Bên cạnh đó là khoản khá lớn và thủ tục phức tạp khi vận chuyển hàng về Việt Nam.

Một số hình thức nhập hàng túi xách quảng châu.

Hiện nay có hình thức khác là mau hộ hàng bên Trung. Các trang web lập ra nhằm mua hộ hàng quảng châu nội địa cho bạn. Nhưng để mua số lượng nhiều bạn khôn thể mua ở giá sỉ. Mẫu mã trên các trang khá đa dạng còn về giá cả cũng khá cao mà giao hàng lâu. Giao hàng lâu là vì họ phải gôm hàng số lượng lớn mới vận chuyển về đây.

Hoặc một số trang như: Tmall, 1688.com, Taobao.com,… Mua hàng trên đây khá yên tâm vì hàng có nguồn rỏ ràng. Nhưng cũng có mốt số cửa hàng không có dịch tiếng Việt nên khó cho việc trao đổi.

Hiện nay cũng có hình thức khá phổ biến là nhập hàng tại kho sỉ. Các kho hàng hóa được chọn lộc kĩ hơn, mẫu mã đa dạng. Bên cạnh đó học tư vấn nhiệt tình cho bạn. Điều mà kho được ưa chuộng là hình thức lấy sỉ dễ dàng, vôn ban đầu thấp. Họ có số lượng cung ứng toàn quốc cho bạn. Giao hàng nhanh tận nơi cho bạn. Họ giữ hàng cho bạn không sợ hết dành hay ôm hàng. Hình thức  này tiện lợi nên được nhiều người lựa chọn.

Liên hệ để biết thêm thông tin của chúng tôi :

Khách kết bạn Zalo: 0901 411 414 ( hổ trợ tư vấn cách lấy sỉ và chốt hàng)

Gọi trực tiếp theo số 0901 411 414 để xem mẫu và được báo giá sỉ .

FacebookFB/KhoSiTuiXachThienAn 

Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ) 

 

 

 

Bài viết liên quan:

Kho chuyên sỉ túi xách F1 tphcm

Kho chuyên sỉ túi xách f1 tphcm ở đâu uy...

sỉ túi xách quảng châu cao cấp

Bạn nghỉ sỉ túi xách quảng châu cao cấp là như...

Hàng túi xách quảng châu

Tại sao phải kinh doanh mặt Hàng túi xách quảng...

Call Now

Contact Me on Zalo