túi xách nữ xinh

Túi xách nữ xinh xắn hiện nay đang bán rất chạy trên thị trường. Chính vì sự bán chạy vậy nên các cửa hàng mở ra ngày càng nhiều. Hôm nay chúng ta cùng tham khảo túi xách nữ xinh trên thị trường và cách lấy sỉ mặc hàng này.

Túi xách nữ xinh hiện được bán trên thị trường như nào?

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều mẫu túi xách nữ xinh xắn mẫu mã đa dạng. Không chỉ đa dạng về kiểu dáng và còn về chất liệu cũng rất đa dạng. Nếu bạn tìm túi xách nữ xinh thì ôi vô số mà kể bạn có thể thấy ở bất kì cửa hàng nào. Túi xách luôn là phụ kiện không thể thiếu của phụ nữ hiện nay. Một chiếc túi xách nữ xinh không chỉ giúp ta đựng đồ gọn gàn hơn mà nó còn giúp trang phục bạn trở nên chỉnh chủ hơn.

Hiện nay trên thị trường có hàng ngàn cửa hàng bán túi xách nữ từ khắp cả nước. Các mặc hàng này được bán rộng rãi từ các hàng trung bình đến hàng cao cấp, hàng hiệu nổi tiếng. Bạn không có tìm mua túi xách nữ xinh tại các cửa hàng thậm chí ở vùng quê, và đại trà trên các shop online. 

Chất liệu những chiếc túi xách nữ xinh .

Hiện nay chất liệu làm túi cũng rất đa dạng nhằm tạo nên sự trang trọng cho một chiếc túi. Những chất liệu phổ biến hiện nay như chất da thật, da tổng hộp, nhựa,..

Đối với da thật: đây là mặc hàng thuộc dòng cao cấp. Chất da bò, da cá xấu tạo nên một chiếc túi cao cấp giúp các cô thể hiện gu thời trang sành điệu của mình. Giúp các cô cá tính mạnh mẽ hay mềm dịu đều có những kiểu dáng phù hợp với các chất liệu da.

Da tổng hợp chất liệu da giả được tạo từ các nguyên liệu hóa học nhưng giống da thật gần 80%. Nếu bạn là người thường không dễ dàng nhìn ra chất liệu da giả. Chất da này có thể tạo ra rất nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau.

Hiện nay nhựa cũng là một trong những chất liệu ưa chuộng trong việc sản xuất túi. Dù là nhựa trong hay nhựa màu cũng tạo ra sự độc đáo cho chiếc túi của bạn.

Da PU – sỉ túi xách VNXK

Chúng ta tham khảo tìm hiểu hơn và chất da tổng hợp cho bạn nào cần.

Chất da tổng hợp được gọi là chất da PU. Một số ưu và nhược điểm của chất da này.

Nhược điểm.

Tránh để xa chất da với các nguồn nhiệt cao nó sẽ là biến dạng.

Chất nó có độ bền thấp hơn với chất da thật.

Nếu bạn không bảo quản tốt nó sẽ bông trốc sau thời gian ngắn.

Ưu điểm.

Giá thành rẻ hơn nhiều với chất da thật.

Đáp ứng nhu cầu rẻ đẹp bền của của người dùng.

Làm sạch dễ dàng hơn. Hợp lí từ giá cả mẫu mã đến chất liệu.

Bên cạnh đó nó giúp người yêu động vật bảo vệ động vật. Tránh tình trạng mua bán da động vật trái phép. Vì nó là chất liệu từ hóa học 100% bạn có thể sử dụng và tận hưởng cảm xác sở hữu nhất chiếc túi da mà không thấy tội cho động vật.

Vì đây là chất nhân tạo nên các đường nét trên da đồng đều. Và đặc biệt là màu sắc đa dạng , nó được nhuộm tất cả các tone màu mà bạn yêu cầu.

Nguồn sỉ và lẻ túi xách nữ xinh trên thị trường.

Hiện nay nếu bạn muốn mua túi xách thì vô số cửa hàng và shop online cho bạn lựa chọn. Hiện nay túi xách nữ được bạn rộng rãi trên các trang mạng như faccebook, zalo,shoppe, lazada,… Ở các trang có tất cả mẫu mã giá cả cho bạn lựa chọn.

Đây là một số hình thức lấy sỉ cho những ai  cần. Bạn có thể lấy sỉ tại các chợ sỉ lớn Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông, Tân Bình tùy khu vực bạn ở chọn nơi lấy cho phù hợp.

Nếu bạn yêu thích hàng quảng châu có thể sang nơi lấy hàng . Ngoài ra bạn có thể chọn hình thức nhập hàng quảng châu hộ ở các trang mua hộ hàng,

Hoặc bạn có thể lấy hàng tại các kho sỉ lớn nhỏ. Kho sỉ hiện nay có mặt khắp các nơi ở các tỉnh thành nước ta. Kho sỉ họ cũng có mẫu mã đa dạng nguồn hàng ổn định và số lượng lớn cho bạn. Bạn có thể tham khảo kho sỉ túi Thiên Ân kho sỉ lớn tại Tp.HCm với thông tin dưới đây. 

Liên hệ để biết thêm thông tin của chúng tôi :

Khách kết bạn Zalo: 0901 411 414 ( hổ trợ tư vấn cách lấy sỉ và chốt hàng)

Gọi trực tiếp theo số 0901 411 414 để xem mẫu và được báo giá sỉ .

FacebookFB/KhoSiTuiXachThienAn 

Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ) 

 

 

Bài viết liên quan:

sỉ túi xách quảng châu cao cấp

Bạn nghỉ sỉ túi xách quảng châu cao cấp là như...

Nhập Túi Quảng Châu giá sỉ ở đâu?

Để tìm được nguồn túi Quảng Châu giá sỉ bạn...

Chuyên sỉ túi xách giá rẻ

Chuyên sỉ túi xách giá rẻ luôn là vấn đề...

Call Now

Contact Me on Zalo