sỉ túi xách quảng châu cao cấp

Bạn nghỉ sỉ túi xách quảng châu cao cấp là như nào? Bạn có nghỉ là bạn đang hiểu đúng về nghĩa của họ. Lấy sỉ túi xách quảng châu cao cấp như nào. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này.

Sỉ túi xách quảng châu cao cấp , hàng quảng châu là gì.

Hàng quảng châu là mặc hàng sản xuất rộng rãi tại tỉnh Quang Châu – Trung Quốc. Hàng quảng châu là mặc hàng hiện nay được sản xuất và bán rộng rãi trên khắp các nước. Mặc hàng này sở dĩ được bán rộng rãi bởi độ nhái hàng hiệu đỉnh cao giống gần 80% mà giá lại rẻ hơn rất nhiều. Nếu bình thường đã giống đến vậy thì loại hàng quảng châu cao cấp lại khiến người dùng bất ngờ không chỉ mẫu mã mà cả chất liệu cũng không thua kém gì hàng hiệu.

Chúng ta phải hiểu rằng dù có giống như nào thì vẫn không sánh bằng hàng hiệu. Cho nên bạn bạn đòi hàng giống đến vậy mà giá cả rẻ thì không thể được. Hàng quảng châu tận gốc thông thường thì giá cũng phải tầm vài trăm. Nếu bạn mua hàng quảng châu cao cấp thì phải chịu mức giá cả hơn tầm hàng triệu cho một sản phẩm. Và tất nhiên là không quá một triệu hai cho một sản phẩm với dòng quảng châu cao cấp. Và để tìm nguồn sỉ túi xách quảng châu cao cấp cũng không phải là dễ dàng.

 

Sỉ túi xách quảng châu cao cấp dòng hàng được ưa chuộng trên thị trường.

Bạn nghỉ rằng chỉ có Việt Nam mới nhập nguồn hàng này nhiều nhất à. Nhưng không bạn đã sai hầu hết các nước trên thế giới đều ưa chuộng mặc hàng này. Đây là lý do khiến mặc hàng này hot đến như vậy.

Giá thành rẻ: đó là việc hiển nhiên. Bạn nên biết Trung Quốc là nơi có nguồn nguyên liệu rể, chi phí sản xuất, nhân công rẻ từ đó hàng nó bên đó cho ra giá thành rẻ là điều hiển nhiên. Và tất nhiên sản phẩm có giá thành rẻ hơn các nước khác.

Mẫu mã đa dạng : với qui mô lớn từ các xưởng sản xuất thì nguồn hàng mẫu mã sản xuất cũng đa dạng. Một xưởng sản xuất cùng lúc các mẫu như túi đeo chéo, balo, tuổi du lịch. Với kiểu dáng mẫu mã cũng như chất liệu khác nhau tạo nên độ phong phú.

Chất lượng tốt: nếu bạn mua hàng quảng châu nội địa tận gốc thì chất lượng tốt không phải bàn. Vì đây là mặc hàng dùng trong nước và xuất khẩu khắp nơi nên được kiểm chứng chất lượng một cách kỉ lưỡng trước khi tung ra thị trường.

Mặc hàng này tiếp cận thị trường một cách nhất bởi độ hot. Và bên cạnh đó nó đánh vào được sở thích của giới rẻ học sinh, sinh viên  và dân công sở.

Cách sỉ túi xách quảng châu cao cấp.

Hiện nay có rất nhiều cách nhập sỉ dành cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn nhập hàng sỉ túi xách quảng châu cao cấp thì bạn nên sang tận Trung Quốc nhập hàng. Tất nhiên thì cái nào cũng có ưu và nhược điểm của nó.

Ưu điểm.

Khi nhập hàng tận gốc tất nhiên là việc đầu tiên là hàng tận gốc 100%. Bên cạnh đó bạn được tận tay chọn hàng chọn mẫu cũng như kiểm tả chất lượng.

Bạn có thể thương lương về số lượng và giá cả thuận tiện hơn.

Bạn sẽ hạn chế được mức tối đa không nhập hàng giả hay kém chất lượng.

Nhược điểm.

Vì sang tận nơi nên bạn phải mất quá nhiều chi phí đi lại vận chuyển ăn uống và nhiều thứ cho việc tìm nguồn hàng. Nó chỉ bù lại là giá rẻ sản phẩm rẻ hơn mà thôi.

Và điều đặc biệt bạn phải biết tiếng trung nếu không phải bỏ ra một số phí nữa để thuê phiên dịch viên.

Bạn phải làm rất nhiều thủ tục phức tạp cho hải quan để có thể vận chuyển hàng về Việt Nam.

Mốt số cách lấy hàng khách dành cho bạn.

Bạn không có chi phí cũng như vốn nhiều bạn có thể nhập hàng tại các chợ sỉ trong nước. Một số chợ sỉ lớn thu Tân Bình, An Đông, Ninh Hiệp, Đồng Xuân ,…

Hoặc có thể lấy hàng tại kho sỉ Thiên Ân nơi cung cấp nguồn hàng uy tín chất lượng. Họ chuyên sỉ túi xách quảng châu cao cấp. Cách thức dễ dàng cho bạn. Vốn ban đầu thấp, nguồn hàng tận gốc. Không mất nhiều chi phí đi lại cũng như việc vận chuyển dễ dàng.

Liên hệ để biết thêm thông tin của chúng tôi :

Khách kết bạn Zalo: 0901 411 414 ( hổ trợ tư vấn cách lấy sỉ và chốt hàng)

Gọi trực tiếp theo số 0901 411 414 để xem mẫu và được báo giá sỉ .

FacebookFB/KhoSiTuiXachThienAn 

Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ) 

 

 

 

 

Bài viết liên quan:

Nhập Túi Quảng Châu giá sỉ ở đâu?

Để tìm được nguồn túi Quảng Châu giá sỉ bạn...

Chuyên sỉ túi xách quảng châu

Để tìm được kho chuyên sỉ túi xách hàng quảng...

Sỉ túi xách quảng châu giá rẻ

Không biết Sỉ túi xách quảng châu giá rẻ , f1,...

Call Now

Contact Me on Zalo