sỉ túi

Bạn đang kinh doanh, muốn tìm nguồn sỉ túi giá rẻ. Nhưng vẫn đang phân vân về chất lượng nguồn hàng. Chưa có kinh nghiệm trong việc đánh hàng. Vậy phải làm thế nào để nhận định được nguồn hàng tốt.

Phương hướng kinh doanh, phân khúc thị trường bán sỉ túi.

Vậy theo bạn người bán sỉ hay người bán lẻ cực hơn. Đối với người bán lẻ bạn đôi lúc chỉ cần bỏ vốn còn việc tìm sỉ rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Trong khi đó đối với dân buôn sỉ họ phải tìm nguồn hàng tận gốc , giá cả rất nhiều. Phân khúc thị trường của họ hiện nay cũng rất khó bởi đó là vốn khách hàng. Khách hàng ở phân khúc tầm nào sẽ chọn những mẫu như nào giá cả như nào. Nhiều người hiện nay kinh doanh túi sách rất dễ bởi họ có thể bán online nguồn vốn không quá cao. Đấy chính là cái khó bởi họ phải đưa ra hình thức cho dân lấy ri hay lấy sỉ túi lẻ. Bên cạnh đó việc tìm nguồn hàng không phải dễ như bạn nghỉ.

Đôi khi một mẫu như họ phân vân giữa mức giá hàng trung và hàng cao cấp , chất lượng. Vì giá cả hầu như không chênh lệch quá cao nhưng mẫu mã thì lại giống nhau.

Phương hướng kinh doanh nói chung ra là khách hàng.Mà khách hàng ở đây không chỉ khách lấy sỉ và còn người tiêu dùng. Bởi người tiêu dùng họ chuộng mẫu nào thì người bỏ sỉ phải nắm bắt được để lấy hàng đáp ứng nhu cầu cho họ. Và hơn thế nữa có thể thu hút được khách lấy sỉ. Thực chất người bán lẻ luôn là người được lợi nhuận cao nhất . Còn đối với dân sỉ cái họ cần là khách hàng bởi họ phải cân đo về giá cả cạnh tranh mức giá thấp nhất để thu hút khách. Vì họ chủ yếu đẩy hàng số lượng vì đồng lời trên sản phẩm rất thấp. 

 

Nhận định về thị hiếu khách hàng.

Cái này đôi khi người tiêu dùng không biết là mấy. Bởi người đem về nguồn hàng tốt mẫu mã mà bạn ưng ý đó chính là dân sỉ. Họ chính là người đầu tiên khảo sát thị hiếu của người tiêu dùng để tìm nguồn hàng đủ đáp ứng như cầu của họ. Thị hiếu của khách hàng luôn thay đổi thường xuyên theo xu hướng của thị trường. Chính vì thế người bỏ sỉ túi luôn cập nhập mẫu mã thường xuyên. Phải năm rõ dòng đời của một mẫu xu hướng để họ tránh tổn thất về qua mẫu họ bị tồn hàng. Nhưng hàng của họ bạn cũng biết được là hàng của họ phải tính con số ngàn hàng.

Họ đâu phải bất cứ mẫu nào ra cũng nhập về liền với số lượng lớn. Họ phải mẫu đo có vừa lòng khách hàng hay không và họ thích màu nào nhất. Và họ phải phân khúc được vốn khách như nào mâu đó giá cả như thế phù hợp chưa. Khách chỉ quan tâm về mẫu hay họ cũng quan tâm về giá có loại rẻ hơn hay không. Thị hiếu của khách hàng không dễ dàng để nắm bắt. Bởi trước khi mua một mẫu họ đọ về giá rất nhiều cũng như mẫu đó có phải là xu hướng hay không.

 

Kho sỉ túi Thiên Ân đáp ứng đủ các yêu cầu mà khách lấy sỉ hay người tiêu dùng cần.

Chúng tôi luôn tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bỏ sỉ. Luôn cung cấp cho khách hãng những mẫu mã cũng như hàng chất lượng nhất. Bạn được lấy hàng tận gốc tại kho không qua bất kì trung gian nào, giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi có đủ các loại balo, túi xách, cập, ví,.. mẫu mã được cập nhập hàng ngày. Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn mẫu mã nguồn gốc mọi thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất. 

Đối với khách kinh doanh online sẽ hỗ trợ hình ảnh và video để đăng bài. Và hỗ trợ giữ hàng cũng như vận chuyển đến địa chỉ khách yêu cầu.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng cũng như mẫu mã lên hàng đầu. 

Đa dạng về mẫu mã luôn theo kịp xu hướng, đảm bảo nguồn hàng luôn đủ có sẵn cung ứng cho khách.

Nắm bắt các xu hướng túi xách chúng tôi luôn cập nhập theo kịp mọi xu hướng thời trang.

Chúng tôi luôn nhập và bán  những sản phẩm hợp trend nhất ở mỗi thời điểm.

Các mẫu túi được thay đổi liên tục sẽ theo từng xu hướng cho đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Thông tiên liên hệ và các cam đoan của chúng tôi đối với khách hàng.

Chúng tôi luôn kiểm tra hàng hóa, đóng thùng cẩn thận rồi mới chuyển cho khách. 1 đồi 1 trong trường hợp lỗi do kho, trong quá trình vận chuyển, hoặc giao hàng không đúng mẫu khách đặt.

Đặc cam đoan giá cả bên chúng tôi không lên xuống thất thường. Luôn có mức chiết khấu cao cho khách lấy sỉ order cũng như lấy ri. Khi lấy hàng tại kho dù bạn có vốn thấp cũng có thể nhập được nguồn hàng tốt.

Thông tin liên hệ:

Khách kết bạn Zalo: 0901 411 414 ( hổ trợ tư vấn cách lấy sỉ và chốt hàng).  

Gọi trực tiếp theo số 0901 411 414 để xem mẫu và được báo giá sỉ .(Nếu bạn ở TP.HCM thì đến 235/50 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM để xem hàng.

FacebookFB/KhoSiTuiXachThienAn 

Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ)

Lưu ý: Chúng tôi cập mẫu mẫu mới hàng ngày và cung cấp hình video cho khách. Khuyến cáo khách đến tận kho xem hàng để được tư vấn và hợp tác. Thank You!

 

 

 

Bài viết liên quan:

Chuyên sỉ túi xách quảng châu

Để tìm được kho chuyên sỉ túi xách hàng quảng...

BỎ SỈ TÚI XÁCH QUẢNG CHÂU GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Sỉ túi xách Quảng Châu đang được rất nhiều người...

Kho chuyên sỉ ba lô túi xách Tp.HCM

Bạn đang muốn kinh doanh ba lo túi sách mặc...

Call Now

Contact Me on Zalo