kho túi xách

Từ khóa ” kho túi xách ” hiện nay được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng. Từ đó bạn thấy được sự thịnh hành của nó như nào. Bởi đây là hình thức mới kho túi xách chuyên sỉ các mặt hàng đáp ứng được sự thịnh hành. 

Kho túi xách một hình thức bỏ sỉ mới trên thị trường. 

Các bạn trong kinh doanh thời trang mặc hàng chợ hàng thường hầu như ai cũng biết đến các chợ sỉ. Nhưng mấy ai biết đến hình thức bỏ sỉ tại các kho sỉ. Các kho sỉ thường nằm riêng biết tách rời không hợp lại nhiều như chợ. Nếu như ở chợ bạn phải đi xem xét và dọ giá từng sạp rồi mới đưa ra quyết định.Thì cái mà ở kho dễ dàng hơn bạn chỉ cần tìm kiếm trên các trang mạng xem thông tin và liên hệ để nhận được tư vấn từ kho.

Ở chợ sạp thì bỏ thì chợ, sạp bán hàng quảng châu nguồn hàng đa dạng bạn không thể lấy một nơi một loại. Mà giá cả rất cạnh tranh lên xuống không ổn định. Từ đó nguồn hàng của bạn cũng sẽ bị lên xuống theo khó bán. Từ đó khách hàng cũng sẽ thấy khó chịu.

Thế mạnh ở kho đó là nguồn hàng phong phú họ có tất cả các nguồn hàng. Mẫu mã cũng vô cùng phong phú và đa dạng về chất liệu loại hàng. Hiện nay hầu hết các kho luôn đa dạng về nguồn hàng như hàng Viêt, VNXK, Quảng Châu. Bên cạnh cách thức lấy hàng cũng rất dễ dàng và bên kho không áp lực bạn phải lấy hàng số lượng lớn. Và khi bạn lấy hàng tại chợ không được đổi trả hàng như tại kho. Từ đó khách hàng ưa chuộng hình thức này dù chỉ mới phất lên trên thị trường gần đây.

Túi Quảng Châu giá sỉ

 

Những cái lợi bạn chỉ thấy được khi lấy hàng tại các kho túi xách.

Cái chúng ta dễ thấy nhất là bạn không cần đi lại mất nhiều chi phí. Vì ở chợ họ không quảng bá nhiều trên các trang khách chủ yếu đến tận nơi xem hàng thương lượng để lấy sỉ. Ở kho họ luôn cho bạn hình thức chọn ri hay chọn sỉ .Bạn lấy nhiều thì mức chiết khấu sẽ càng cao hơn và kho không bắt bạn phải lấy nhiều mới có giá sỉ.  Ở kho họ luôn có mức giá niên yết không phải lên giá cách vài tháng hay là theo đợt. Họ đăng bài sản phẩm ghi rỏ giá cả và nguồn hàng để bạn dễ dàng lựa chọn.

Cái đặc biệt là khi bạn lấy hàng tại kho sẽ được giữ hàng không lo hết mẫu. Khi bạn lấy hàng tại chợ bạn lại xem mẫu báo số lượng họ báo giá cho bạn. Chứ không phải bạn chọn mẫu đó một cái hay một ghi sau đó giữ hàng bạn muốn đi sẽ chốt đơn đi hàng như ở kho. Hàng ở chợ số lượng rất lớn phải nói như thế nên họ chú ý đến việc đi hàng nhất nhất có thể. Còn kho họ luôn có hàng số lượng quanh năm cho mẫu đó nên họ chú ý đến cách phục vụ cho khách tốt nhất có thể.

Hàng hóa chúng tôi có hàng sẵn tại kho và phục vụ khách một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi để khách khắp cả nước có thể lấy hàng. Nguồn vốn thấp cũng có thể lấy hàng nên khách cứ yên tâm.

Kho túi xách luôn đa dạng về mẫu mã và loại hàng cho bạn .

Túi xách là mặc hàng đa dạng về mẫu mã nhất. Và hiện nay khách hàng chú trọng về sự thịnh hành mẫu mã hơn là chất lượng. Bạn phải luôn theo dỗi và cập nhập thị trường túi xách thường xuyên để nhập mẫu mới nhất cho khách. Bởi mỗi năm có đến hàng chục mẫu mới tung ra thi trường, thì trong có hầu hết có đến 10 mẫu là xu hướng. Kho sỉ chúng tôi luôn cập nhập mẫu mới nhầm mang lại sự thuận lợi trong việc cung cấp mẫu mã cũng như việc kinh doanh của bạn.

Bên cạnh đó mẫu mã không chưa đủ phải có đủ loại nguồn hàng mới có thể làm hài lòng khách. Chúng tôi luôn có đủ các loại từ hàng trong nước và ngoài nước. Theo như tìm hiểu nhu cầu khách hàng thì hàng quảng châu hiện nay được ưa chuộng ở nước ta. Hàng quảng châu cũng có loại thường và hàng cao cấp . Nên chúng tôi phải tìm hiểu và lựa chọn kĩ mới nhập về và phục vụ cho khách hàng. Luôn tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Dưới dây là thôn tin kho hang uy tín và nguồn hàng ổn định có tiếng tại Tp.HCM.

Kho túi xách giá sỉ

 

Lợi ích khi lấy sỉ túi xách tại kho túi xách Thiên Ân.
 • Nguồn hàng ổn định mẫu mã đa dạng, cập nhập mẫu hằng ngày.
 • Khách bán online, hay kinh doanh  cửa hàng an tâm không phải đi xa hay đến tận nay lấy hàng. Chỉ cần đặt hàng trên trang chốt đơn chúng tui sẽ gửi đến tận nơi theo địa chỉ khách yêu cầu.
 • Đối với khách kinh doanh online sẽ hỗ trợ hình ảnh và video để đăng bài. Và hỗ trợ giữ hàng cũng như vận chuyển đến địa chỉ khách yêu cầu.
 • Kho sỉ túi xách quảng châu sở hữu tính thẩm mỹ và xu hướng cao về mẫu mã.
 • Hộ trở tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, đổi trả hàng lỗi.
 • Đặc biết nguồn vốn ban đầu thấp giúp khách hàng có thể kinh doanh mang lại lợi nhuận cao.
 • Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng cũng như mẫu mã lên hàng đầu. 
 • Đa dạng về mẫu mã luôn theo kịp xu hướng, đảm bảo nguồn hàng luôn đủ có sẵn cung ứng cho khách.
 • Nắm bắt các xu hướng túi xách chúng tôi luôn cập nhập theo kịp mọi xu hướng thời trang.
 • Chúng tôi luôn nhập và bán  những sản phẩm hợp trend nhất ở mỗi thời điểm.
 • Các mẫu túi được thay đổi liên tục sẽ theo từng xu hướng cho đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 235/50 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM .

Hotline: 0901411414

FacebookFB/KhoSiTuiXachThienAn 

Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ)

 

 

Bài viết liên quan:

Chuyên sỉ túi xách quảng châu

Để tìm được kho chuyên sỉ túi xách hàng quảng...

Mua sỉ túi xách

Sỉ túi xách giá rẻ – Nguồn sỉ túi xách hàng có sẵn tại kho

Sỉ túi xách ở đâu giá tốt? Nguồn Sỉ túi...

Nguồn túi xách quảng châu

 Nguồn hàng túi xách tốt giá, cả hợp lí vốn...

Call Now

Contact Me on Zalo