trùm sỉ túi xách

Cụm từ “trùm sỉ túi xách” được xem như là bậc thầy trong ngành túi xách. Vậy bạn như thế nào về cụ từ đó? Bạn có nghỉ rằng mình đang hiểu đúng về nó chưa? Nếu nói đến cụm từ đó thì tôi nghĩ bạn nên nghĩ đến kho sỉ túi xách Thiên Ân. Hôm nay tôi sẽ cho bạn thấy “trùm sỉ túi xách” thật sự là đúng khi nói đến kho sỉ Thiên Ân.

Trùm sỉ túi xách được hiểu như nào?

Trước hết chúng ta nên hiểu từ trùm là gì, trum có nghĩa đứng đầu của một ngành, một nhóm người nào đó. Trùm sỉ túi xách đơn giản là người đi đầu giỏi về ngành sỉ túi xách ở nước ta.

Ở nước ta hiện nay ngành túi xách đang rất phát triển và một cách mạnh mẽ. Thì việc xuất hiện hàng trăm nhà bỏ sỉ điều đó rất là bình thường. Đối với việc nhu cầu ngày càng nhiều về mặt hàng này cho cả nam và nữ. Nhưng việc gì cũng vậy bất cứ lĩnh vực nào cũng có người đi đầu và làm tốt trong lĩnh vực đó. Ở nước ta cũng có rất nhiều cách thức từ truyền thống đến hiện đại.

Đối với sỉ túi xách từ trước đến nay chủ yếu sỉ phổ biến nhiều tại các chợ sỉ lớn. Nhưng đối với thời đại 4.0 như hiện nay việc tìm nguồn sỉ trên các trang như zalo, facebook, các trang TMDT,… Nhưng hiện nay việc nhập sỉ từ các kho sỉ lại dần được ưa chuộng. Nếu như nói đến trùm sỉ túi xách thì Thiên Ân là kho sỉ lớn được nhiều người chọn nhập hàng tại đây.

Sỉ túi xách Việt Nam

Kho sỉ túi xách Thiên Ân uy tín như nào?

Theo như khảo sát đối với những người nhập sỉ tại Thiên Ân thì họ xem đây là nơi đàng tin cậy. Kho chuyên phân phối bỏ sỉ các loại túi xách thời trang hiện nay. Các mặt hàng túi xách ở đây được chọn lọc một cách tỉ mĩ từ chất liệu đến mẫu mã. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chúng tôi cam đoan mang đến cho bạn nguồn hàng uy tín chất lượng nhất.

Kho sỉ chúng tôi luôn cập nhập mẫu mã hàng ngày cho khách hàng, tất nhiên là mẫu mã mới bắt kịp xu hướng. Đặc biệt kho chúng tôi có sẵn hàng hóa số lượng lớn cung cấp toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng từ hàng thường đến hàng cao cấp. Kho luôn cập nhập hàng Việt Nam, hàng quảng châu, hàng VNXK,.. Đặc biệt kho chúng tôi có mức chiết khấu tốt dành cho bạn. Chúng tôi cam đoan đổi trả hàng cho bạn nếu như sản phẩm lỗi do kho chúng tôi. Đặc biệt kho chúng tôi vốn ban đầu thấp. Bạn chỉ cần đặt cọc mức giá theo cầu lần sau chỉ cần lấy số lượng ít cũng được sỉ.

Kho sỉ chúng tôi đa dạng về mẫu mã.

Chúng tôi luôn đa dạng về mẫu mã cho bạn. Đặc biệt ngành thời trang người ta luôn chú trọng về mẫu mã thay vì chất lượng. Đối với mẫu mã không có bất kì qui định nào cả, các nhà thiết kế thoải mái sáng tạo. Chính vì thế có hàng trăm mẫu mã tung ra thị trường hàng năm.

Chúng tôi luôn cập nhập mẫu mã hàng đảm bảo được xu hướng thời trang đến khách hàng. Các bạn sỉ kết bạn Zalo: 0901 411 414  để xam mẫu, hằng ngày kho cập nhập trên cả trăm mẫu để khách chọn. Kho chúng tôi đủ hình dạng màu sắc kích cỡ phục vụ nhu cầu tốt nhất cho bạn. Tất cả mẫu mã đi chơi đi làm đi học,…

Với những thông tin trên Thiên Ân được xem là trùm sỉ túi xách lĩnh vực kho sỉ là hoàn toàn đúng. Kho sỉ chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu, và lợi ích của khách hàng làm trọng tâm để phát triển.

Cách thức nhập hàng tại kho sỉ Thiên Ân.

Cam đoan:

  • Giá sỉ tận gốc không qua trung gian.
  • Mẫu mã cập nhập hàng ngày, chất lượng giá cả hợp lí.
  • Đảm bảo phục vụ nhu cầu khách tốt nhất, vụ phục khách toàn quốc.
  • Đổi trả hàng lỗi cho khách. 

Cách thức lấy sỉ:

Chọn hàng khách sỉ kết bạn Zalo: 0901 411 414   chọn mẫu để nhân viên kiểm tra hàng.

Chốt đơn: khách sỉ chọn mẫu, chọn màu-> chúng tôi sẽ kiểm hàng, lên đơn-> chốt đơn.

Thanh toán khách chuyển tiền đầy đủ chúng tôi chuyển hàng đối với khách đi xe, thu cod với khách gửi bên giao hàng.

Chuyển hàng theo địa chỉ khách yêu cầu nhanh nhất cho bạn.

Liên hệ để biết thêm thông tin của chúng tôi :

Khách kết bạn Zalo: 0901 411 414 ( hổ trợ tư vấn cách lấy sỉ và chốt hàng)

Gọi trực tiếp theo số 0901 411 414 để xem mẫu và được báo giá sỉ .

FacebookFB/KhoSiTuiXachThienAn 

Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ) 

 

 

 

Bài viết liên quan:

Nguồn túi xách quảng châu

 Nguồn hàng túi xách tốt giá, cả hợp lí vốn...

Mua sỉ túi xách

Sỉ túi xách giá rẻ – Nguồn sỉ túi xách hàng có sẵn tại kho

Sỉ túi xách ở đâu giá tốt? Nguồn Sỉ túi...

túi xách nữ xinh

Túi xách nữ xinh xắn hiện nay đang bán rất...

Call Now

Contact Me on Zalo