mua sỉ túi xách quảng châu

Bạn đang muốn kinh doanh túi xách ? Bạn đang không biết mua sỉ túi xách quảng châu ở đâu để kinh doanh. Mua sỉ túi xách quảng châu không hề khó nếu bạn tìm được nguồn hàng uy tín thì việc kinh doanh rất thuận lợi. 

Tại sao bạn quyết định kinh doanh túi xách quảng châu.

Mua sỉ túi sách quảng châu hiện nay là điều rất dễ dàng. Hiện nay phụ nữ rất chú trọng về các phụ kiện đi kèm trong đó túi xách là thứ quan trọng. Túi xách được xem là thứ gián tiếp nói lên địa vị tính cách của phụ nữ. Chính vì thế các cửa hàng túi xách, bán online ngày càng phát triển. Nhưng không chỉ những cửa hàng nhỏ mà các cửa hàng thương hiệu lớn ngày càng mỡ ra rất nhiều. Phụ nữ dù làm mức lương cao hay thấp họ đều chú trọng về hình thức. Nên người làm mức thu nhập cao sẵn sàng chi một số tiền lớn để mau một chiếc túi xách đến vài chục triệu.

Bên cạnh đó những người có mức thu nhập thấp cũng muốn sở hữu chiếc túi xách hiệu đẹp. Chính vì thế hàng quảng châu du nhập vào nước ta một cách nhanh chống và chiếm thị phần cao hầu như gần 80%. Nói đến hàng quảng châu không ai không biết về độ nhái hàng thương hiệu đỉnh cao. Bởi sự ưa chuộng cũng như mẫu mã  phong giá cả rất thấp đối với chiếc túi hàng nhái nhưng giống gần 90%. Chính vì nguồn hàng phong phú và sự ưa chuộng và việc mua sỉ túi xách quảng châu ngày càng dễ dàng.

Vậy bạn biết gì về mặc hàng túi xách quảng châu.

 Đúng như tên nó mặc hàng này được sản xuất số lượng nhiều tại tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc. Nếu như hàng hiệu chính hãng sử dụng được 10 năm thì hàng quảng châu bạn có thể sử dụng đến 6 7 năm. Với mức độ về mẫu mã, mức giá đó thì mức việc ưa chuộng mặc hàng này là điều dễ thấy. Bên cạnh đó mặc hàng này giá rẻ hơn nhiều với các hàng hiệu mà mẫu mã không khác gì nhiều.

Hàng quảng châu cũng được chia thành  cấp độ: hàng auth, F1, Super fake, hàng thiết kế. Các dòng từ cao cấp đến hàng phổ thông mức đọ giống từ 70% đến 90%. Chúng không chỉ giống về mẫu mã mà chất liệu cũng tốt gần 80% hàng hiệu.

Mua sỉ túi xách quảng châu ở đâu.

Nếu nói về việc nhập nguồn hàng này hiện nay có rất nhiều nơi để nhập: 

Nhập từ các chợ đầu mối phía bắc nhứ: Đồn Xuân, Ninh Hiệp..

Các chợ gần cửa khẩu như : Lào Cai, Tân Thanh, Sơn La…

Khu vực miền nam các nới như chợ An Đông, Tân Bình, Phạm Văn Hai,..

Nhập sỉ từ các chợ Trung Quốc.  Nếu như bạn nhập hàng bên Trung Quốc bạn phải thành thạo tiếng Trung, có kinh phí đi lại. Sang tận nơi thì mực giá rẻ nhưng chi phí đi lại vận chuyển hàng hóa giá khá là cao, nên về Việt Nam mức giá bán ra lại khá cao. Bạn phải là khách hàng thân thiết lấy với số lượng lớn thành giá cả mới thực sự rẻ. 

Những điều cần lưu ý khi nh nhập hàng tận nơi bên Trung Quốc:

Tốn kém chi phí đi ại ăn ở.

Mất thời gian về việc xin giấy thông hành.

Chi phí đi lại giữa 2 nước.

Khó khăn trong việc nhập hàng nếu bạn không biết tiếng.

Không thông thạo đường xá.

Nếu bạn ở xa thì việc nhập hang tại các chợ cũng rất khó khăn khó khăn đi lại xem hàng. Vì ở các chợ bạn lần đầu nhập phải dến tận nơi xem hàng làm quen tiểu thương. Bạn phải lấy số lượng lớn mẫu lần nhập mới được giá sỉ. Vậy nên bạn nên cân nhắc 2 hình thức nhập hàng này nếu cửa hàng bạn đủ lớn để bán ra mức giá cao.

Nhập mua sỉ túi xách quảng châu tại các kho thì sao?

Các kho họ sẵn hàng sẵn với số lượng lớn nên giá cả khá thấp. Và điều thuận lợi bạn không cần đến tận nơi hay nhập số lượng lớn. Điều thuận lợi nhất bạn thấy khi nhập hàng tại kho là chỉ cần lần đầu ban lấy hàn nhiều và cần cọc tiền. Và các lần nhập hàng sau các bạn chỉ cần nhập số lượng ít hay một sản phẩm cũng được sỉ.

Kho họ cập nhập mã hàng ngày cho bạn. Bạn không cần nhập hàng trước hay sợ ôm lô. Được đổi trả hàng lỗi nếu do bên kho. Được giữ hàng kho lo hết mẫu.

Cách thức dễ dàng:

Kết bạn zalo: 0901411414

 Nhân viên tư vấn cách thức lấy sỉ.

 Khách xem hàng chọn mẫu chọn màu.

 Chốt đơn hàng- tổng bill.

 Khách chuyển tiền- chúng tôi chuyển hàng theo địa chỉ khách yêu cầu.

FacebookFB/KhoSiTuiXachThienAn 

Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ)

Lưu ý: Chúng tôi cập mẫu mẫu mới hàng ngày và cung cấp hình video cho khách. Khuyến cáo khách đến tận kho xem hàng để được tư vấn và hợp tác. Thank You!

 

 

 

 

Bài viết liên quan:

túi xách giá rẻ

Địa điểm lấy túi xách sỉ bạn nên biết

Địa điểm lấy túi xách sỉ bạn nên biết khi...

KHO TÚI XÁCH GIÁ SỈ TP. HCM

Các kho túi xách giá sỉ tại TP. HCM Để...

sỉ túi

Bạn đang kinh doanh, muốn tìm nguồn sỉ túi giá rẻ....

Call Now

Contact Me on Zalo